Cuộc đời khiến ai cũng nể phục của vua cờ bạc Hà Hồng Sân

vua cờ bạc Hà Hồng Sân

Chắc chắn đối với những người chơi cờ bạc, đam mê cờ bạc thì vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là cái tên rất quen thuộc. Ông là người vô cùng nổi tiếng khởi nghiệp chỉ với 10 đô la và làm giàu với bí quyết không bao giờ chậm trả nợ ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu về vua cờ bạc Hà Hồng Sân cùng Typhu88 club ở bài viết dưới đây.

Cuộc đời vua cờ bạc Hà Hồng Sân khiến ai cũng nể phục

vua cờ bạc Hà Hồng Sân
Vua cờ bạc Hà Hồng Sân

Theo những truyền thống địa phương cho biết thì tỷ phú – vua cờ bạc Macau Stanley Ho chính là doanh nhân xây dựng lên đến chế casino lớn nhất tại Macau đã qua đời năm ông 98 tuổi. Ông là một trong những người đã góp phần đưa thành phố này vượt qua Las Vegas và trở thành trung tâm sòng bạc lớn nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó ông cũng từng là một trong những người giàu nhất châu Á trải qua suốt hàng thập kỷ. Tài sản ông sở hữu ước tính lên đến 50 tỷ HKD khi ông nghỉ hưu vào năm 2018. Cuộc đời Hà Hồng Sân cũng là một trong những điều mà nhiều người muốn khám phá, nể phục khi biết được thời gian ông từng trải.

Ông là một doanh nhân tuy nhiên cũng là một vũ công vô cùng nổi tiếng đã từng giành vị trí vô địch trong một giải đấu Tennis tại Hồng Kông. Bên cạnh đó ông cũng là một trong những nhân vật danh dự cầm được ngọn đuốc trong sự kiện Olympic Bắc Kinh vào năm 2008. Trong những năm cuối đời của mình thì vấn đề về thừa kế tài sản đã gây chú ý mạnh mẽ đến giới truyền thông, đồng thời ông cũng trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp cờ bạc tại Macau.

Hà Hồng Sân – Khởi nghiệp chỉ với 10 đô la

Khởi nghiệp chỉ với 10 đô la
Khởi nghiệp chỉ với 10 đô la

Chắc chắn ít ai có thể biết được trùm sòng bài Macau Hà Hồng Sân lại có vốn khởi nghiệp của mình vẻn vẹn 10 đô la mà ông đã gây dựng được sự nghiệp lẫy lừng thế giới.

Ông được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc và từ nhỏ đã có cuộc sống giàu sang chưa từng nghĩ phải lo đến chuyện đến tiền bạc. Tuy nhiên đến năm ông 13 tuổi thì cha của ông vì một sai lầm em trong việc mua phải cổ phiếu rớt giá nên đã vỡ nợ và ông sau 1 đêm trở thành một thiếu niên nhà nghèo.

Sau khi cha ông phải bỏ xứ ra đi vì nợ nần thì ông và mẹ mẹ đã làm nghề giặt quần áo thuê và làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Không thể chịu nổi sự chế giễu của những người khác trong giới thượng lưu nên ông đã từng thề với mẹ nhất định phải làm nên sự nghiệp.

Luôn giữ cho mình châm ngôn sống vững chắc
Luôn giữ cho mình châm ngôn sống vững chắc

Vài năm sau, lúc công chỉ mới 19 tuổi, cùng với 10 đô la tại Hồng Kông ông đã 1 mình tới Macau lập nghiệp. Chú ruột của ông dù không có hỗ trợ nhiều gì về tiền bạc Tuy nhiên đã tặng cho ông một câu nói khiến cho ông lấy được động lực và đó cũng là châm ngôn sống sau này của ông. “Nếu đứa cháu muốn thành công đầu tiên là phải làm việc chăm chỉ. Thứ hai là kiếm được tiền rồi thì phải giữ thật kỹ không bao giờ được buông tay”.

Từ những năm 1960 vua cờ bạc Hà Hồng Sân đã bắt đầu giành được quyền mở sòng bạc Macau. Tiếp đó ông từng bước chiếm lĩnh ngành công nghiệp cờ bạc này trong suốt 50 năm. Bên cạnh đó ông cũng có những hạng mục đầu tư rất đa dạng về bất động sản, công nghiệp điện tử, dịch vụ khách sạn,.. và kiếm được nhiều món hời lớn.

Vua cờ bạc Hà Hồng Sân là một trong những biểu tượng về kinh doanh cờ bạc thành công nhất thế giới. Bạn cũng có thể khởi nghiệp bằng cách tham gia giải trí, kiếm tiền từ app typhu88. Đây là sân chơi uy tín nói không về Tỷ Phú 88 lừa đảo nên hoàn toàn có thể yên tâm khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *